สวัสดีค่ะ ดิฉัน สุมาลี อบเชย เรียกสั้นๆว่า สุ หรือ ซูซาน ตามสะดวกค่ะ

จบการศึกษาระดับระดับปริญาตรี สาขาเทคนิคการแพทย์ (Medical Technology) และปริญญาเอก สาขา ชีวเคมีทางการแพทย์ (Medical Biochemistry) มหาวิทยาลัยขอนแก่น และทำงานวิจัยด้านโรคมะเร็งเป็น Project Intern: ที่ Baylor College of Medicine รัฐ Texas ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 1 ปี ปัจจุบันทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยวิจัยหลังปริญญาเอกในประเทศค่ะ

ด้วยความฝันที่ซักวันหนึ่งจะมีอิสรภาพทางด้านการเงินและเวลาทำให้ดิฉันหันมาศึกษาแนวทางที่เป็นไปได้ที่จะทำให้คนที่เริ่มนับหนึ่งใหม่อยากดิฉัน หรือเรียกว่า คนอยากรวย กลายเป็น คนรวย กับเขาขึ้นมาได้ ทำให้ดิฉันต้องมาทำความรู้จักกับธุรกิจ MLM หรือธุรกิจเครือข่ายที่ดิฉันเคยไม่ชอบเอามากๆ ได้ยินทีไรอยากจะวิ่งหนีให้ไกลซักหมื่นลี้ คุณเป็นคนหนึ่งที่คิดเหมือนดิฉันหรือเปล่าคะ?

ถ้าใช่ ฟังข่าวดีทางนี้ค่ะ ข้อดีของโลกไร้พรมแดนอย่างเช่นปัจจุบัน internet ทำให้อะไรๆ มันง่ายขึ้น คุณเชื่อมั้ยว่า ธุรกิจ MLM กลายมาเป็น online business หรือ home based business ไปแล้ว!!! ยิ่งไปกว่านั้น การตลาลดแบบดึงดูด Attraction Marketing จะช่วยดึงดูดผู้มุ่งหวังให้หลั่งไหลมาทำธุรกิจกับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องไปขายของหรือไปชวนใครให้เหนื่อยใจเลย และที่สำคัญที่สุด ทีมงานของคุณจะไม่ผิดหวังที่ร่วมงานกับคุณ เพราะความรู้เหล่านี้เรียนรูุ้หรือก๊อบปี้กันได้ไม่ยากค่ะ

ดังนั้น วัตถุประสงค์หลักที่ดิฉันได้สร้างบล๊อกส่วนตัวนี้ขึ้นมา เนื่องด้วยวัตถุประสงค์หลัก สามประการ ดังนี้ค่ะ

1. เพื่อแบ่งบันความรู้และข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆที่สนใจธุรกิจ เครือข่ายหรือ MLM ด้วยวิธีทำการตลาด online แบบ ดึงดูด Attraction Marketing และ ASM

2. เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำ online marketing และผู้ที่สนใจแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร

3. เพื่อเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจร่วมทำธุรกิจ MLM กับทีมงาน Epayfriend ของเรา ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้การทำ ASM แบบถูกวิธีและเป็นขั้นเป็นตอน

ฝากไว้ให้คิด

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ฝันอยากมีอิสรภาพทางด้านการเงินและเวลา (เหมือนกับดิฉัน) แต่ คุณไม่มีเงินลงทุนมหาศาลและคุณไม่ได้เป็นเจ้าของกิจการ… ธุรกิจ MLM, online business, home based business เป็นคีย์เวิร์ดหลักที่คุณควรจะจำให้ขึ้นใจ และทำความรู้จักมันให้ลึกซึ้งและเรียนรู้ว่าจะต้องทำอย่างถึงจะประสบความสำเร็จ โดย  เริ่มต้นจากวันนี้… บล๊อก thinkrich_mlm_asm จะเป็นเพื่อนของคุณไปตลอดเส้นทางการเรียนรู้นี้อย่างแน่นอนค่ะ โปรดติดตามตอนต่อไปนะคะ

แต่

ถ้าคุณใจร้อน ไม่อยากใช้เวลาเรียนรู้หรือลองผิดลองถูกนาน คุณสามารถ สมัครเพื่อ ทดลองระบบ Epayfriend หรือสนใจเรียนรู้โอกาสทางธุรกิจกับดิฉันและทีมงาน ได้ทันทีค่ะ    สมัครทดลองระบบ Epayfriend ฟรี   หรือ   สนใจเรียนรู้โอกาสทางธุรกิจ

Advertisements